Cc3a1ch Lc3a0m Khung E1baa3nh Be1bab1ng Que Kem

Cách làm khung ảnh để bàn là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề cách làm khung ảnh để bàn. Trong bài viết này, khunghinh.vn sẽ viết bài Hướng dẫn 3 cách làm khung ảnh để bàn đẹp lung linh cho nhà bạn

1, Làm khung ảnh từ bìa cứng

Mục lục [Ẩn]

  • 1 1, Làm khung ảnh từ bìa cứng
  • 2 2. Làm khung ảnh từ cành cây khô
  • 3 3. bí quyết làm khung ảnh để bàn bằng ống hút

Bìa cứng, bìa cát tông cứng từ thùng hay vỏ hộp bỏ đi sẽ được tận dụng theo cách làm này. những tấm bìa được thu gom lại, với bàn tay khéo léo  tạo hình sáng xây dựng sẽ hô biến các tấm bìa thành những khung để ảnh bắt mắtmột số khung ảnh được đính thêm các viên cúc áo vô cùng mới lạ đầy tính nghệ thuật.
cách làm khung ảnh để bàn từ bìa vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tạo hình theo ước muốn cho hai mặt, xây dựng một chỗ trống để ảnh  gắn chân đến cho khung. tuy nhiên muốn cho khung thật đẹp bạn nên có sự trang trí của riêng mình.

Xem thêm: Tổng hợp những khung hình trái tim đôi đẹp cực lãng mạng

2. Làm khung ảnh từ cành cây khô

Cách làm khung ảnh bằng que kem

cách làm khung ảnh bằng que kem

các chiếc cành cây khô ngoài đường, tại vườn cũng là người giúp sức đắc lực trong việc làm khung ảnh. Chỉ với một tóm những cành cây khô, làm sạch da , buộc lại theo hình khung, gắn nơ là bạn đã có thể có nhiều khung ảnh đẹp rồi. nếu bạn mong muốn chúng dùng để trưng bày trên bàn thì tạo thêm đế, còn muốn treo tường thì gắn thêm móc treo cho khung ảnh.

3. Bí quyết làm khung ảnh để bàn bằng ống hút

Ống hút, que kem là các vật dụng loại bỏ Khi mà đã sử dụng. Ấy vậy mà chúng lại có công dụng rất thần kỳ dưới bàn tay của những chị em khôn khéosử dụng ống hút  que kem là cách làm khung ảnh để bàn độc đáo. các nàng có thể tìm đọc cách làm chi tiết trên youtube hoặc hoặc tham khảo một vài khung ảnh, khung hình trong website: khungtranhsaigon.com để biết thêm nội dung chi tiếtcách làm đơn giản nhất là xây dựng khung hình thông qua các thao tác gấp gáp, đan, cắt, dán cố định bằng keo nến. Thêm chân đến cho khung để bàn.
Bên trên là top 3. cách làm khung ảnh để bàn đơn giản nhất mà bất cứ ai cũng có thể ứng dụng cho gia đình mình. ngoài ra còn có các loại khung ảnh tuyệt vời bằng kim loại, thủy tinh, pha lê, gỗ bắt mắt nếu bạn mong muốn thay đổi cho không gian nhà mình. hãy tìm đến khung tranh sài gòn để nhận được lời khuyên  các mẫu mã đẹp nhất.
Nguồn: https://khungtranhsaigon.com/
Share:

TOP

X