Cach Lam Thiep Sinh Nhat 3d Chu Happy Birthday 1 550j

Cách làm thiệp sinh nhật 3d chữ happy birthday là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google về chủ đề cách làm thiệp sinh nhật 3d chữ happy birthday. Trong bài viết này, khunghinh.vn sẽ viết bài Hướng dẫn kinh nghiệm cách làm thiệp sinh nhật 3d chữ happy birthday

1. Sẵn sàng nguyên liệu

trước tiên khâu rất quan trọng thiết yếu khi bắt tay vào làm một món đồ handmade chính là nguyên liệu, dụng cụ. Bởi nếu không có các thứ này thì bạn sẽ không thể hoàn thiện được một tấm thiệp sinh nhật 3. nào cả. Theo đấy để làm tấm thiệp sinh nhật 3 với chữ Happy Birthday cuốn hút, độc đáo thì chúng ta cần sẵn sàng như sau:

Xem thêm: Tổng hợp những khung hình trái tim đôi đẹp cực lãng mạng

  • Bìa giấy màu để làm thiệp
  • Bút màu, dao dọc giấy, keo dán, thước
  • Một bản in sẵn mẫu chữ “HAPPY BIRTHDAY”.

2 Các bước tiến hành làm thiệp sinh nhật

Khi đã sẵn sàng được toàn vẹn nguyên liệu, công cụ thì đến lúc này chúng ta sẽ bắt tay với làm thiệp theo quá trình dễ dàng sau đây:

Bước 1:

khi bạn mua sẵn mẫu chữ thì chỉ cần khéo léo sử dụng dao dọc giấy để khoét  bỏ các phần tô đen ở dòng chữ “HAPPY BIRTHDAY”.

Tiếp đến đối với các đường in đậm hãy cắt rời ra. Sau đấy hãy cẩn thận  tạo nếp ở phần nét đứt trên dòng chữ đã được in sẵn.

Khi đã tạo nếp thắng lợi thì bạn lại tiếp tục gập theo những nếp nét đứt đấy.

cách làm thiệp sinh nhật 3d chữ happy birthday

Gập chữ theo những nét đứt

Xem thêm: Bật mí bí quyết cách ghép khung ảnh ngộ nghĩnh online siêu xinh

Bước 2

thu thập thước kẻ phần đường bao bên ngoài dòng chữ “HAPPY BIRTHDAY”. Khi đã kẻ xong bạn dùng kéo cắt bỏ phần bìa thừa bên ngoài.

Lúc này thu thập bút màu tô chữ. Tùy từng sở thích bạn có khả năng tô chữ “HAPPY BIRTHDAY” với các gam màu khác nhau. Bạn có khả năng tô tất cả những chữ cùng một màu hoặc dùng nhiều màu cho dòng chữ đó.

Lưu ý: dù bạn sử dụng màu sắc nào để tô cũng cần cam kết dòng chữ đấy thật sự nổi bật, đã mắt , bắt mắt nhéngoài ra nên chọn những gam màu sáng để tô, hạn chế dùng những màu tối như đen, xám, nâu sẽ giúp cho dòng chữ tối  không thích hợp với không khí vui vẻ của ngày sinh nhật.

Bước 3.

thu thập tấm bìa màu gập đôi vào để làm thiệp. Khi mà đã gập đôi tùy từng sở thích làm tấm thiệp với kích thước to hay bé dại mà bạn dùng kéo cắt phần thừa. tuy vậy hãy đảm bảo kích thước tấm thiệp phải to hơn tấm thiệp có chữ Happy Birthday đấy nha.

Bước 4

Khi đã có được tấm bìa thiệp thì bạn chỉ cần dán tấm thiệp có chữ “HAPPY BIRTHDAY” vào đúng giữa của tấm thiệp sinh nhật đã làm ở bước 3. trong lúc dán bạn cần hành động dán đúng theo nếp gấp rút giữa để được tấm thiệp cân đối, đẹp , không tỳ vết.

3 Hoàn thành tác phẩm

Chỉ sau 4. bước giản đơn với một tí thời gian là chúng ta đã có ngay một tấm thiệp sinh nhật 3. với dòng chữ Happy Birthday ở bên tại cực nổi  bắt mắt rồi. bảo đảm khi nhận được tấm thiệp này người nhận sẽ rất vui , hạnh phúc vì món quà độc, lạ, có 1-0-2.

cách làm thiệp sinh nhật 3d chữ happy birthday

bí quyết làm thiệp sinh nhật 3 chữ happy birthday

4 Những lưu ý đặc biệt khi làm tấm thiệp sinh nhật

Tùy từng sở thích của người nhận mà bạn có khả năng dùng các tấm bìa màu sắc thích hợpbên cạnh đó có khả năng dùng các tấm bìa sắc màu óng ánh để ngày càng tăng nét đẹp cũng giống như sự nổi bật.

nếu khéo tay bạn có khả năng trang trí bên ngoài tấm thiệp với các họa tiết, hình ảnh đẹp mắtcute , thích hợp với đối tượng mục tiêu người nhận. Chẳng hạn những bông hoa sắc màu, hình ảnh trái tim chan chứa tình cảm hay hình một hero ngộ nghĩnh nào đó phù hợp với tuổi của người nhận…

trong trường hợp bạn khéo tay có thể tự vẽ dòng chữ “HAPPY BIRTHDAY” , thực hiện cắt, tô màu sao để phù hợp. Sau đó cũng dán vào bên tại ở địa điểm giữa tấm thiệp. Như vậy vừa dành dụm được tiền của mà món quà tặng cũng sẽ độc đáo, ý nghĩa hơn khi bạn tự tay làm tất cả.

Khi hành động quá trình bạn phải làm cẩn thận, tỉ mỉ để bảo đảm tác phẩm Khi mà đã hoàn thiện vừa đẹp mắt vừa nổi bật , tinh tế.

5 Món quà ý nghĩa từ tấm thiệp sinh nhật handmade

các món quà handmade có khả năng không mang giá trị lớn tuy nhiên bên trong đó lại chan chứa cực kì nhiều tình cảm của người tặng muốn gửi gắm đến người nhận. Tấm thiệp đẹp , bền nên có khả năng dùng làm một vật trang trí cho góc làm việc, góc học tập trong thời gian dài. Để rồi mỗi khi Nhìn thấy người nhận sẽ cười cợt hạnh phúc nhớ đến bạn.

cam kết một tấm thiệp sinh nhật handmade sẽ gắn kết tình cảm của hai người với nhau ngày càng bền chặt hơn. vì lẽ đó đừng ngần ngại dành chút ít thời gian để đem lại món quà tinh thần đặc biệt dành tặng cho người yêu, bạn bè, người thân nhé.

bí quyết làm thiệp sinh nhật 3 chữ Happy Birthday không quá cầu kỳ  khó khăn. Chỉ cần bạn khôn khéo  cố gắng một chút cam kết sẽ thắng lợi. Hi vọng những gợi ý trên đây sẽ hỗ trợ bạn tự tay làm nên các tấm thiệp sinh nhật đẹp, độc đáo  ý nghĩa.

Xem thêm: Macrame là gì? Giới thiệu chi tiết về Macrame

Nguồn: https://quatangtanthegioi.com/

Chia sẻ:

TOP