Điều bạn cần biết về Apple watch nếu là một người tiêu dùng Apple lâu năm, thì không thể nào chẳng rõ đến chiếc đồng hồ Apple watch. Nếu bạn đang sử dụng mà chẳng rõ qua những việc làm này là một không đủ sót đấy, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Điều bạn cần biết về Apple watch​ khi sử dụng

Điều bạn cần biết về Apple watch
Điều bạn cần biết về Apple watch​ khi sử dụng

Nhận cuộc gọi

Bạn có thể giải đáp cuộc gọi trên Apple Watch bằng việc coi nó như một chiếc điện thoại Bluetooth. Tuy vậy, bạn chỉ có thể dùng công dụng này cho các cuộc gọi ngắn vì chất lượng âm thanh xấu như khi mà bạn dùng iPhone.

Apple Watch chỉ cho phép bạn trả lời cuộc gọi qua loa ngoài, do đó nó rất dễ dàng sử dụng khi bạn đang thực hiện công việc hay bận tay. Nhưng nếu như bạn không muốn trò chuyện bằng loa ngoài, bạn đừng dùng tính năng này.

Nếu như bạn có được Apple Watch Series 3 mới với LTE, bạn thậm chí có thể thực hiện các cuộc gọi trên Apple Watch mà không cần có iPhone gần đó. Việc làm này đòi hỏi bạn phải dùng thêm một dịch vụ với giá 10 đô-la một tháng.

Xem thêm :Top những mẫu đồng hồ được ưa chuộng nhất hiện nay

Dùng làm đèn pin chiếu sáng

Với watchOS 4, bạn có thể sử dụng Apple Watch làm đèn pin. Bạn có khả năng chọn chế độ đèn pin, sáng nhấp nháy hoặc ánh sáng màu đỏ. Để thực thi Việc này, vuốt Apple Watch lên phía trên và sau đấy chọn “đèn pin”. Vuốt sang bên để chuyển đổi giữa các tùy chọn ánh sáng không giống nhau. Để đào thải và tắt đèn pin của Apple Watch, bạn chỉ phải vuốt xuống.

Sử dụng dưới nước

Nếu như bạn mua Apple Watch 2 hoặc 3 (Apple Watch Series 2 và Series 3) bạn có khả năng đeo Apple Watch kể cả những lúc đang đi bơi. Việc làm này rất tiện dụng cho những người sử dụng không mong muốn mang iPhone đến gần hồ bơi hoặc vào hồ bơi, tuy nhiên vẫn mong muốn giữ kết nối. IPhone 7 có thể chịu nước, tuy nhiên không đến mức giống như Apple Watch Series 2 và Series 3.

Lưu ý: Apple Watch Series 1 không chống thấm nước, vì thế không được thử với dòng Apple Watch này.

Đo quãng đường bạn đã đi

Apple Watch SE 40mm GPS Sport Band | Shopee Việt Nam
Đo quãng đường bạn đã đi

Dòng sản phẩm Watch của Apple gồm có tích hợp GPS. Điều đó nghĩa là bạn có khả năng theo dõi công việc của mình mà không cần đến iPhone. Đây là tin tuyệt vời cho người sử dụng có iPhone 7 Plus – loại điện thoại có kích cỡ có khả năng quá lớn, giảm sự thoải mái khi mang đi đường.

Điều bạn cần biết về Apple watch Series 2 có thể theo dõi chính xác khoảng bí quyết, tốc độ và tốc độ trong quá trình chạy, đi bộ và đi xe đạp. Nếu như bạn có được Apple Watch Series 3 với LTE, bạn thậm chí có khả năng nhận chỉ đường và truyền Apple Music từ đồng hồ của bạn đến tai nghe Bluetooth. Nếu bạn có Apple Watch Series 1 hoặc Apple Watch cũ hơn, bạn vẫn có khả năng theo dõi thời gian và khoảng cách ước tính dựa trên tốc độ của bạn nhưng bạn không thể theo dõi vị trí thực tế trong thời gian chạy.

Tắt tiếng khi họp hay coi phim

Vuốt lên từ màn hình chính của Apple Watch và bạn sẽ thấy một đôi mặt nạ nhà hát. Bấm vào mặt nạ để bật chế độ Nhà hát. Với chế độ này, tiếng ồn của đồng hồ cũng dừng lại, vì vậy bạn có khả năng yên tâm thưởng thức bộ phim. Bạn vẫn sẽ nhận được thông cáo và đồng hồ sẽ rung động do đó bạn vẫn biết liệu có chuyện gì đang xuất hiện hay không mà lại tránh được tối ưu tác động đến những người xung quanh..

Theo dõi nhịp tim người tiêu dùng

Apple Watch dùng cảm biến ở mặt sau của đồng hồ để kiểm duyệt nhịp tim của bạn. Dữ liệu này được lưu trữ trong ứng dụng Apple Health trên iPhone và theo dõi nhịp tim của bạn ở nhiều khoảng thời gian, lưu trữ dữ liệu đó để bạn có thể nhìn lại sau. Màn hình theo dõi nhịp tim này đã cứu sống một thiếu niên và một người 62 tuổi. Khi mà bạn tập thể dục, bạn có thể nhìn thấy nhịp tim bất cứ lúc nào trên Apple Watch nếu như bạn tiếp tục tập luyện.

Thậm chí có một chức năng mới gọi là chiết suất Trái tim của Apple (Apple Heart Study). Chức năng này sẽ sử dụng cảm biến của Apple Watch để theo dõi nhịp tim của bạn và giúp cảnh báo người dùng về các trạng thái đau tim như A Fib.

Trả lời tin nhắn và iMessage

Khi mà bạn nhận được một tin nhắn văn bản hoặc một iMessage bạn có thể nhìn thấy nó ngay trên đồng hồ mà không luôn phải thu thập điện thoại ra khỏi túi. Bạn cũng có khả năng trả lời tin nhắn đã được gởi bằng Siri hoặc viết thư bằng văn bản dựa theo những gì bạn mong muốn nói.

Bạn cũng có thể xem các cuộc hội thoại mới đây trong ứng dụng Tin nhắn trên Apple Watch. Thao tác này áp dụng được với iMessage và tin nhắn văn bản.

Về đặc điểm của đồng hồ Apple Watch

Các đơn đặt hàng Apple Watch Series 7 bắt đầu từ ngày 8 tháng 10 trước khi  có hàng bán lẻ vào ngày 15 tháng 10 - VI Atsit
Về đặc điểm của đồng hồ Apple Watch

Tiếp đến với dấu hiệu của đồng hồ Apple Watch thì cũng chính là vấn đề mà chúng ta đặc biệt lưu ý chú ý. Bởi lẽ đem đến sự đẳng cấp và tiện lợi hơn rất nhiều trong quá trình dùng. Nhờ nhiều dấu hiệu về sự sáng tạo mà chiếc đồng hồ này còn có khả năng đơn giản nắm bắt thông tin về tin nhắn mà mình nhận được. Chủ đạo việc làm này đã giúp tiết kiệm thời gian cũng giống như làm giảm việc mất thời gian vô ích với những tin nhắn khác mà con người không mong muốn nhận.

Điều bạn cần biết về Apple watch bên cạnh đó thì Apple cũng đã mang đến tính năng mới của Apple Watch như trên iPhone 6. Vì lẽ đó người sử dụng tiện dụng trong vấn đề thanh toán, chỉ cần chúng ta lướt nhẹ cổ tay trên đeo đồng hồ thì cũng có nghĩa rằng đã thanh toán thành công. Nếu có bất cứ cuộc gọi đến hoặc nếu như muốn hành động cuộc gọi đi thì chúng ta cũng có khả năng dễ dàng giải đáp.

Xem thêm :Những mẫu đồng hồ anne klein siêu đẹp mà bạn không thể bỏ qua

Recommend về các phiên bản của đồng hồ Apple Watch

Để phục vụ tối ưu nhu cầu sử dụng của người sử dụng trên khắp thế giới. Sản phẩm Apple Watch của Apple không những sở hữu kích thước màn hình là 38mm/42mm (Gen 1, S1/2/3) và 40mm/44mm (Series 4). Apple Watch còn có đến 3 phiên bản với các chất liệu khác nhau kết hợp cùng với 6 chọn lựa về dây đeo.

Vì lẽ đó, phiên bản đồng hồ Apple Watch rất đa dạng, để người dùng có khả năng lựa chọn được mẫu mã hài lòng nhất. Để hỗ trợ người sử dụng trong việc phân biệt và xác định, Apple đã phân chia đồng hồ Apple Watch với 3 nhóm chính:

Apple Watch tiêu chuẩn

Đây là phiên bản đồng hồ Apple Watch cơ bản nhất với việc sử dụng đến chất liệu vỏ bằng thép không gỉ và sở hữu màu bạc. Ngoài ra, còn có một phiên bản màu đen được nhắc tới với cái tên Space Black Stainless Steel nghĩa là kim loại đen ở ngoài không gian. Với phiên bản này, sẽ có 3 lựa chọn về chất liệu của dây đeo bao gồm kim loại, nhựa và da. Đặc biệt, Apple Watch vô cùng đẳng cấp khi dùng mặt đồng hồ làm bằng chất liệu sapphire có thể chống trầy xước hiệu quả.

Apple Watch Sport

Được coi như phiên bản chuyên biệt cho những người trẻ tuổi và năng động. Đặc biệt hợp lý để đeo mỗi khi đi dã ngoại, đi chơi hay tham gia các hoạt động thể thao nhờ vào trọng lượng khá nhẹ bởi sử dụng chất liệu chính là nhôm, còn dây đeo thì được làm bằng nhựa.

Trong số các phiên bản của đồng hồ Apple Watch, thì Apple Watch Sport là phiên bản đầu tiên và độc nhất sử dụng màn hình bằng kính Ion-X chứ không đơn giản là chất liệu sapphire. Bên cạnh đó, còn có được hai gam màu chủ đạo là màu bạc và màu xám không gian.

Apple Watch Edition

Lộ ảnh sản phẩm đắt tới mức iPhone cũng chào thua mà Apple sắp ra mắt
Apple Watch Edition

Là phiên bản đồng hồ Apple Watch thương hiệu cao, khi sử dụng vàng 18 karat để làm vỏ đồng hồ. Ngoài ra, còn sử dụng đến dây đeo được làm bằng da và một chốt khóa được thiết kế phong cách, đẹp mắt.

Điều bạn cần biết về Apple watch ngoài ra, mặt trước của đồng hồ dùng chất liệu sapphire, còn mặt sau dùng đến gốm Ceramic cùng toàn bộ phần khung là chất liệu vàng 18 karat. Chính vì thiết kế cao cấp này, mà giá cả Apple Watch này không hề rẻ, lên đến con số 10.000USD.

Xem thêm: Những mẫu đồng hồ anne klein siêu đẹp mà bạn không thể bỏ qua

Qua bài viết trên của Khunghinh.vn đã cung cấp các thông tin về điều bạn cần biết về Apple watch nếu là một người sử dụng lâu năm. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc.

Mỹ Phượng – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( iservice.vn, tintuc.shopdunk.com, … )

Chia sẻ:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP