Đồng hồ casio edifice có phải bạn đang câu hỏi thắc mắc đồng hồ Casio Edifice là gì, muốn được biết thêm các công dụng nổi bật và giá tìm đọc. Qua nội dung sau đây sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hơn về đồng hồ casio edifice, cùng xem xét thêm nhé!

Đồng hồ casio edifice​ là gì?

Đồng hồ casio edifice 1
Đồng hồ casio edifice​ là gì?

Edifice Casio là dòng mặt hàng đồng hồ nam hàng đầu của Nhật Bản, bắt nguồn từ nhãn hiệu có tiếng Casio. Đây chính là dòng mặt hàng thuộc phân khúc cao cấp có thể mức mức giá của đồng hồ Casio Edifice cao hơn nhiều so với các dòng sản phẩm khác cùng nhãn hiệu.

Xem thêm Đồng hồ tachymeter là gì? Cách nhận biết và sử dụng tính năng Tachymeter trên đồng hồ

Phân tích những công dụng nổi bật

Giờ thế giới

Một số mẫu được cung cấp chức năng giờ toàn cầu, có thể giúp người dùng truy cập múi giờ của 300 thành phố không giống nhau tại 40 khu vực trên toàn cầu. Ngoài ra, với chức năng giờ toàn cầu, giúp người sử dụng có khả năng xem giờ kép, đó là cùng một thời điểm có khả năng hiển thị múi giờ của hai thành phố bất kỳ.

 Công dụng Giờ toàn cầu có hiệu năng cao hay không là nhờ khả năng tương thích với SMART Bluetooth. Đồng hồ sẽ dùng nội dung chuẩn xác trong điện thoại sáng tạo để đồng bộ hóa thời gian ở vị trí hiện tại của mình.

Điều chỉnh thời gian tự động

 Bạn chỉ cần một nút nhấn duy nhất trên chiếc điện thoại sáng tạo của bạn. Đồng hồ sẽ tự động sử dụng thời gian trong điện thoại của bạn. Đồng hồ cũng được trang bị có thể giúp đỡ kết nối tự động với điện thoại thông minh của bạn. Cho dù bạn ở bất kỳ đâu trên thế giới, đồng hồ vẫn mau chóng nhận được chuẩn xác thời gian tại ngay vị trí của bạn.

Chronograph

Toàn bộ đồng hồ Casio Edifice đều được cung cấp tính năng Chronograph, được dùng trong công việc thể thao, các cuộc thi hoặc các sự kiện cần sự đo lường chuẩn xác về thời gian. Chức năng Chronograp Casio lấy cảm hứng từ 5 động cơ xe phương pháp 1, nên cũng có năm động cơ hoạt động độc lập với giờ phút để thực thi tính năng chính: đồng hồ đếm giờ 1/20s, đồng hồ đếm ngược, báo động, thời gian toàn cầu.

Điều đẳng cấp ở tính năng Chronograp của đó là các mặt hiển thị phụ và kim phụ trên đồng hồ được thiết kế phong cách cực kì tinh tế và tỉ mỉ. Chúng trở thành những điểm nổi bật, làm nổi bật thêm vẻ đẹp cuốn hút của đồng hồ Casio Edifice.

Truy xuất sáng tạo

Đồng hồ sẽ sẽ dụng một bộ máy ổ đĩa dùng nhiều động cơ để vận hành thời gian, chỉ phải một nút thay đổi người dùng có thể điều khiển được toàn bộ các công dụng đặc biệt khác của đồng hồ.

Casio Edifice có mức giá bao nhiêu?

Đồng hồ casio edifice 2
Casio Edifice có mức giá bao nhiêu?

Đồng hồ casio edifice là dòng sản phẩm tầm trung cho đến cao cấp của hãng vì thế tầm giá của nó trải rộng từ khoảng 2 đến gần 20 triệu, trong số đó rộng rãi và tập trung mạnh nhất vào tầm giá 3-7 triệu với những mẫu Chronograph khá căn bản. Trong phân khúc từ 7 triệu trở lên dành riêng cho những sản phẩm có chức năng công nghệ hiện đại, tối tân bậc nhất của Casio mà cụ thể là: Touch Solar cho đến Smartphone đường link

Với những ai đã từng đeo Edifice đều công nhận rằng: đây chính là mặt hàng rất đáng mua khi mang lại chất lượng bền bỉ, thiết kế độc đáo, tính năng thương hiệu cao tuy nhiên lại có tầm giá dễ tiếp cận hơn so sánh với bất kỳ một brand nào khác.

Xem thêm Cách đo size dây đồng hồ Apple Watch đơn giản

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất hiện nay

Ngày nay, mẫu best seller bao gồm:

  • CASIO EDIFICE EF-539D-1A2VUDF (Giá tham khảo: 4.747.000 VNĐ)
  • CASIO EDIFICE EF-558SG-1AVUDF (Giá tham khảo: 6.392.000 VNĐ)
  • CASIO EDIFICE EFR-533BK-1AVUDF (Giá tham khảo: 6.439.000 VNĐ)
  • CASIO EDIFICE EFR-539L-7AVUDF (Giá tham khảo: 4.324.000 VNĐ)
  • CASIO EDIFICE EFR-547L-7AVUDF (Giá tham khảo: 4.066.000 VNĐ)

Đồng hồ Casio Edifice WR100M

Đồng hồ Casio Edifice Wr100m giá bao nhiêu, mua ở đâu, mẫu nào đẹp?
Đồng hồ Casio Edifice WR100M

Đồng hồ Casio Edifice WR100M không phải là mẫu mã cụ thể nào đó mà là định nghĩa chỉ chung cho toàn bộ các mẫu đồng hồ Casio Edifice có tính năng chịu nước với áp suất nước có độ sâu 100 m (tức tương tự 10 ATM).

Ngoài khả năng chịu nước tuyệt vời như đã nói ở trên, các mẫu đồng hồ Casio Edifice WR100M còn có nhiều chức năng đa dạng khác rất cụ thể như Chronograph (Bấm giờ), Tachymeter (Đo tốc độ), bộ vỏ kim loại cứng cáp, khỏe mạnh từ khung niềng cho đến các núm thay đổi nút bấm và nắp đáy.

Đồng hồ Casio Edifice EF 550

Đồng hồ Casio EF-550D-1AVUDF - Nam - Quartz (Pin)
Đồng hồ Casio Edifice EF 550

Nằm trong bộ sưu tập có tiếng với tên gọi “Bộ ghi thời gian”, đồng hồ Casio Edifice EF 550 có được chức năng Chronograph với khả năng bấm giờ 1/20 giây, cho phép người sử dụng có thể đo giờ chuẩn xác đến 59’59,95”.

Tính năng Tachymeter giúp con người biết được vận tốc của mình trong quá trình di chuyển. Công dụng này cho phép người sử dụng tự điều chỉnh được tốc độ của mình để đảm bảo không gây hại trong khi đang chạy xe trên đường.

Đồng hồ Casio Edifice 524

Đồng hồ nam Casio EF-524D - Màu 7AVDF/ 1AVDF nơi bán giá rẻ nhất tháng  12/2022
Đồng hồ Casio Edifice 524

Đồng hồ Casio Edifice EF 524 tích hợp 3 tính năng rất tiện lợi cho người tiêu dùng đó là: tính năng hiển thị ngày giờ như những chiếc Casio thông thường, tính năng bấm giờ thể thao Chronograph và tính năng đo tốc độ Tachymeter thông minh, chính xác.

Xem thêm Con trai đeo đồng hồ tay nào thì đỡ bị chê là “quê mùa”

Đồng hồ Casio Edifice màu vàng

Đồng hồ casio edifice 4
Đồng hồ Casio Edifice màu vàng

Đồng hồ casio edifice một điều độc đáo trong dòng mặt hàng Casio Edifice đó chính là các thiết kế của chiếc đồng hồ Casio Edifice màu vàng được sản xuất theo phong cách phi giới tính. Cũng nhờ vào điều đó mà cỗ máy thời gian Casio Edifice sáng tạo này luôn cực kì được thích bởi cả hai giới nam và nữ.

Bài viết trên đây Khunghinh.vn đã giải đáp các thắc mắc, cũng như cung cấp các thông tin về đồng hồ casio edifice​ là gì? Phân tích những công dụng nổi bật. Hy vọng với những thông tin trên của bài viết sẽ có những thông tin hữu ích với các ban đọc. Cảm ơn các bạn vì đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé!

Văn Tài – Tổng hợp

Tham khảo nguồn ( www.thegioididong.com, donghohaitrieu.com, luxewatch.vn, … )

Chia sẻ:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP