Đồng hồ thanh lý thanh lý là một từ đã thân quen thường luôn đi chung với các mặt hàng mà doanh nhân mong muốn bán nhanh. Vậy bạn đã bao giờ nghe đến đồng hồ thanh lý chưa? Đồng hồ thanh lý là gì? Cùng tìm hiểu qua nội dung sau đây nhé.

Đồng hồ thanh lý là gì?

Đồng hồ thanh lý thông tin cho bạn
Đồng hồ thanh lý là gì?

Đồng hồ thanh lý là những sản phẩm chưa qua sử dụng, vẫn còn đóng gói phong phú tuy nhiên được mang ra thị trường bán với giá rẻ hơn cực kì nhiều so sánh với giá gốc.

Tại thế giới Di Động và Điện máy XANH, các mẫu đồng hồ thanh lý này hay được bán với giá giảm cực kì sâu, lên đến 50 – 80%.

Xem thêm :Top những mẫu đồng hồ cơ nam đẹp nhất trên thị trường

Điểm chung của những mẫu đồng hồ thanh lý

Những điểm chung của những mẫu đồng hồ thanh lý này có thể kể đến là:

– Đa phần các mặt hàng đều trong trạng thái chưa qua dùng, còn mới hoàn toàn. Sản phẩm vẫn còn được đóng hộp, có đầy đủ tem, giá và phiếu bảo hành đi kèm với mặt hàng.

– Một vài ít sản phẩm có tình trạng như trầy xước nhẹ, không còn hộp mặt hàng, lỗi hộp bị cấn hoặc móp, những lỗi này đều không gây ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong. Một vài sản phẩm cũng có khả năng bị mất tem, giá hoặc phiếu bảo hành nhưng không tác động đến chính sách bảo hành chung của sản phẩm.

Ưu điểm không tốt khi mua đồng hồ thanh lý

Ưu điểm:

– Mua mặt hàng với mức ưu đãi cực lớn, giảm từ 50 đến 80% so với giá gốc tùy vào sản phẩm.

– Cực kì nhiều mặt hàng vẫn duy trì được tình trạng nguyên vẹn lúc mới sản xuất, chắc chắn về chất lượng và thẩm mỹ.

– Khi mua sản phẩm, người sử dụng vẫn được ứng dụng chương trình bảo hành 12 tháng bằng hóa đơn hoặc số máy như các sản phẩm khác.

– Các mặt hàng đều được nhận ưu đãi thay pin miễn phí trọn đời.

Nhược điểm:

Có một số mặt hàng có thể gặp các lỗi như trầy xước nhẹ, mất hộp, tem, giá và phiếu bảo hành sản phẩm.

Những nguy cơ khi mua hàng secondhand

Đồng Hồ Nam Đẹp Cao Cấp Chính Hãng Pagini Pa5566 Dây Thép Không Gỉ - Chống Nước 3ATM - Kim Dạ Quang Cao Cấp - Đồng hồ thời trang, casual nam Hãng
Những nguy cơ khi mua hàng secondhand

Dễ sa vào bẫy giá hời của người bán

Đồng hồ thanh lý  đa phần người tiêu dùng mua đồng hồ cũ đã qua dùng trên site đều bắt gặp những dòng quảng cáo như: thanh lý đồng hồ hiệu secondhand với giá chỉ bằng 50% đồng hồ được phân phối chính thức. Bạn có tin vào lời quảng cáo đó không?

Trước tiên, bạn không nên quá tin vào những lời mời gọi mua đồng hồ secondhand giá rẻ bởi vì bạn không thể hiểu được rằng chúng đã được trải qua chu trình sử dụng như thế nào, liệu có cam kết mới ít nhất là 70% hay không?

Con người không thể biết chắc trừ khi cầm trực tiếp mặt hàng trên tay.

Xem thêm :Tổng hợp những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng mà bạn nên biết

Chất lượng không được đảm bảo

Nhiều nơi bán đồng hồ secondhand sử dụng chiêu trò như thay các linh kiện được phân phối chính thức, thay mới vỏ máy để khiến chiếc đồng hồ secondhand trông như mới. Nếu bạn không đơn giản là người am hiểu về sản phẩm sẽ dễ dàng mắc bẫy và sau một thời gian dùng dễ dẫn đến hư hỏng.

Dễ mua phải hàng giả

Đồng hồ thanh lý kể cả đồng hồ đã qua dùng được rao bán cũng chẳng thể tránh khỏi khỏi trạng thái bị làm giả, điều này vô tình gây hoang mang cho những người đang thật sự có mong muốn mua đồng hồ nam hoặc đồng hồ nữ secondhand.

Những chiếc đồng hồ secondhand được rao bán với mức giá tốt đến khó tin

Cách phân biệt giữa hàng giả và hàng thật cơ bản nhất dùng cho những ai không phải người có chuyên môn chủ đạo là phụ thuộc vào quan sát bằng mắt thường:

Top 5 thương hiệu có đồng hồ nam mặt số La Mã đẹp nhất
Dễ mua phải hàng giả

— Đồng hồ fake có thiết kế không tỉ mỉ bằng hàng thật, một vài họa tiết đặc biệt như Guilloche hay khảm xà cừ vô cùng khó để bắt chước.

— Hàng fake khi cầm trên tay có cảm giác lỏng lẻo, rời rạc giữa các bộ phận chứ đừng nên bảo đảm.

— Dây da, dây kim loại của hàng fake khi đeo bị ngứa, kích ứng dẫn tới nổi mẩn đỏ. Sử dụng lâu ngày dẫn tới bệnh viêm da và những tác động khác về sức khỏe.

— Hàng nhái có thể chống nước rất kém và các công dụng quan trọng như: lịch vạn niên, lịch trăng,… Đều chẳng thể giúp đỡ.

Xem thêm: Mách cho bạn những mẫu đồng hồ rolex nam đẹp lịch lãm

Qua bài viết trên của Khunghinh.vn đã cung cấp các thông tin về đồng hồ thanh lý và những điều bạn cần biết. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc.

Mỹ Phượng – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( thanhlydongho.gitbook.io, www.dienmayxanh.com, … )

Share:

TOP

X