Dựa vào những kinh nghiệm mua đồng hồ sẽ giúp bạn lựa được những chiếc đồng hồ ưng ý. Cũng như tìm hiểu về khả năng của từng loại đồng hồ. Với mỗi hãng họ sẽ tạo nên những tính năng khác biệt đặc trưng của mỗi loại đồng hồ của mình

Trong bài viết dưới đây mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về những kinh nghiệm mua đồng hồ. Hãy cùng mình theo dõi bài viết bên dưới !

1. Kinh nghiệm mua đồng hồ đeo tay dựa vào thương hiệu

Thông thường, kinh nghiệm mua đồng hồ đeo tay trước tiên chính là thương hiệu. Bởi vì nếu mua được những chiếc đồng hồ thương hiệu lớn thì chất lượng sẽ cao. Cùng lúc đó kiểu dáng của đồng hồ và giá cả cũng có phần đảm bảo hơn nhiều. Tất nhiên ý kiến này hoàn toàn đúng và được kiểm chứng bởi các chuyên gia hàng đầu.

Bởi lẽ theo như kết quả phân tích, các thương hiệu lớn luôn chú trọng đến khâu sản xuất đồng hồ. Gần như bắt đầu từ khâu lựa chọn vật liệu đến khâu đưa rõ ra thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt. Nếu sản phẩm có dấu hiệu sai sót so sánh với thiết kế ban đầu thì sẽ được loại bỏ ngay. Đây cũng là điểm mấu chốt để giúp các thương hiệu lớn khẳng định được đẳng cấp của mình.

Thế nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đồng hồ nam nữ lớn ra đời. Chính vì vậy mà người dùng rất lo lắng và mong muốn tìm kinh nghiệm mua đồng hồ theo thương hiệu. Tuy nhiên bạn đừng vội lo lắng gì vì dưới đây là 5 thương hiệu đồng hồ bạn có thể chọn lựa.

Xem thêm : Cấu tạo của đồng hồ nguyên tử bao gồm những gì ?

   1. Đồng hồ đeo tay Casio

Thương hiệu đầu tiên mà các nhà chuyên gia gợi ý chính là thương hiệu đồng hồ đeo tay Casio. Đây là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng được biết đến từ xứ sở Hoa Anh Đào với nhiều tính năng vượt trội.

Đặc biệt chúng còn là giải pháp hoàn hảo cho bài toán khó về tài chính cho người sử dụng. Bởi lẽ các sản phẩm của thương hiệu được bán trên thị trường với mức giá khác nhau từ cao đến thấp.

Kinh nghiệm mua đồng hồ đeo tay dựa vào thương hiệu
Kinh nghiệm mua đồng hồ đeo tay dựa vào thương hiệu

   2. Đồng hồ đeo tay Citizen – Kinh nghiệm mua đồng hồ

Khi bạn loay hoay không hề biết kinh nghiệm mua đồng hồ thông minh ra sao? Vậy thì Citizen chính là thương hiệu hoàn thiện nhất dành cho bạn khi mua đồng hồ. Điểm đặc biệt của đồng hồ thương hiệu này là chính là sử dụng bộ máy Eco – Drive.

Đây là bộ máy chạy bằng công nghệ năng lượng mặt trời với năng lực hấp thụ ánh sáng. Nhờ vào đấy mà công đoạn hoạt động của bộ máy đồng hồ trở nên hiện đại và đảm bảo hơn.

kinh nghiệm mua đồng hồ citizen chất

   3. Đồng hồ đeo tay Seiko

Sức hút của các mẫu đồng hồ đeo tay thương hiệu Seiko chính là không kén người đeo. Ngoài ra đồng hồ đảm bảo tính năng hoàn thành phù hợp với nhiều không gian vị trí khác nhau.

Cùng lúc đó có tính bền bỉ cao, thích hợp những người ưa thích khám phá những nơi nguy hiểm nhất. Vì vậy kinh nghiệm mua đồng hồ Seiko như thế nào bạn không hẳn phải sợ gì khi mua.

kinh nghiệm mua đồng hồ seiko chất lượng

2. Kinh nghiệm mua đồng hồ đeo tay phụ thuộc vào tính năng

Bên cạnh việc bạn chú trọng vào kinh nghiệm mua đồng hồ chính hãng của các thương hiệu lớn. Tốt nhất, bạn cũng nên chú ý tới các tính năng của đồng hồ mà bạn yêu thích. Ngoài chú trọng các tính năng giống như năng lực tính giờ, chế độ kiểm tra sức khỏe, kết nối điện thoại,…

Bạn cần phụ thuộc vào các tính năng tiêu biểu sau để nắm rõ ràng tính hoàn thiện của đồng hồ:

kinh nghiệm mua đồng hồ cơ

   1. Khả năng chống xước của đồng hồ – Kinh nghiệm mua đồng hồ

Đồng hồ luôn là vật dụng bất di bất dịch của người sử dụng Ngay cả khi đang làm việc nặng nhọc. Vì thế nên tính chất lượng đầu tiên mà bạn cần quan tâm đến khi mua đồng hồ là khả năng chống xước. Bởi vì nếu như mặt đồng hồ không tốt thì chỉ cần bạn làm rơi hoặc có thứ gì va vào thì sẽ nhanh hỏng.

Hơn nữavào thời điểm hiện tại các mặt đồng hồ chính hãng thường được làm bằng 2 loại chính. Trong số đó, đá Sapphire vẫn được sử dụng nhiều nhất vì chúng có khả năng chống xước cao. Chúng cũng bảo đảm được độ bóng và hạn chế sự biến dạng khi va chạm. Vì vậy mà các mẫu đồng hồ đá Sapphire rất được ưa dùng.

Mua đồng hồ đeo tay nên chú trọng kiểu dáng

Mua đồng hồ đeo tay nên chú trọng kiểu dáng

Vậy kinh nghiệm mua đồng hồ đeo tay mặt đá Sapphire như thế nào? bước đầu tiên để bạn nhận biết chính là kiểm tra bằng tay. Tức là bạn dùng tay của mình sờ lên mặt đồng hồ để cảm nhận. nếu như đồng hồ có mặt trơn láng, mát rượi, mịn màng và sáng mạnh thì là mặt đá.

Hơn nữa nếu như bạn mua đồng hồ Seiko thì kinh nghiệm mua đồng hồ Citizen mặt đá Sapphire là nhỏ giọt nước. Nếu giọt nước tụ lại thành một hình tròn địa và thổi nhẹ không di chuyển. Vậy thì mặt đồng hồ đó chắc chắn làm từ đá Sapphire.

   2. Khả năng chống thấm nước của đồng hồ – Kinh nghiệm mua đồng hồ

Nếu bạn là một người thích đi bơi, đi lặn, đi chơi hoặc đi du lịch đến các hang động,…Vậy thì một chiếc đồng hồ với năng lực chống thấm nước sẽ là mẫu đồng hồ phù hợp nhất.

Đây cũng là yếu tố mấu chốt về kinh nghiệm mua đồng hồ giá tốt và bất kỳ loại đồng hồ nào. Bởi vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động của bạn trong quá trình sinh hoạt hằng ngày.

Vậy làm cách nào để nhận nhận biết một chiếc đồng hồ có tính năng chống nước? Bạn sẽ kiểm tra chúng bằng việc quan sát vào các ký hiệu được đính khắc trên đồng hồ. Phía dưới là một số ký hiệu bạn sẽ đọc thêm và chú ý khi chọn lựa đồng hồ:

kinh nghiệm mua đồng hồ chính hãng giá rẻ

   1. Kí hiệu Water Resistant hoặc là WR

Đây chính là ký hiệu giúp bạn biết được rằng chiếc đồng hồ này kiểu như một tờ giấy. Chúng đơn giản thấm nước Ngay cả khi đi mưa, rửa mặt hoặc là nước vảy trên mặt. Bởi vì cấu trúc bên ngoài của đồng hồ được thiết kế không được kín.

   2. Ký hiệu 30m, 3 ATM hoặc là 3 Bar

Nếu như chiếc đồng hồ nào có khắc ký hiệu 30m hoặc 3ATM hay 3 Bar thì chúng có thể chống nước. Chúng có thể hoạt động tốt nếu có nước bắn lên trên bề mặt hoặc là mưa rào.

Tuy vậy bạn hãy nhớ rằng 30m ở đây chính là nó có khả năng kháng nước nước ở độ sâu 30m. Cùng lúc đó khi bạn đặt đồng hồ xuống nước trong thời gian lâu thì chúng sẽ gặp trục trặc.

   3. Ký hiệu 50m hoặc 5ATM và 5 Bar

Nếu mẫu đồng hồ nào sở hữu ký hiệu này thì bạn sẽ chọn lựa nó. Bởi vì đồng hồ có thể đeo bơi lội thỏa thích và có khả năng chịu được ở độ sâu bé hơn 50m.

   4. Ký hiệu 100m hoặc 10 ATM và 10 Bar

Đối với mẫu đồng hồ có ký hiệu này thì bạn có thể dùng để bơi lội hoặc lặn trong thời gian dàiTuy vậy độ sâu của chúng không bằng những chiếc đồng hồ 200m hoặc là 300m. Đáng chú ý nếu như bạn là một nhà khám phá lòng đại dương thì đồng hồ ký hiệu ISO là hoàn hảo.

Xem thêm : Mua đồng hồ cần chú ý gì ? Những kiến thức cơ bản

   3. Khả năng chống sốc của đồng hồ – Kinh nghiệm mua đồng hồ

Năng lực chống sốc của đồng hồ chính là phương án để đối phó với các tình huống bất chợt xảy ra. Nhằm giúp đồng hồ có khả năng trải qua được cú sốc cơ khí mà không ảnh hưởng đến nội bộ. Đây là kinh nghiệm mua đồng hồ cơ bạn nên quan tâm so với các đồng hồ khác.

kinh nghiệm mua đồng hồ giá rẻ

3. Thương hiệu đồng hồ

Nên chọn đồng hồ đang được phần đông người sử dụng và có những phản hồi tốt trên các Web và các diễn đàn vì dù sao sử dụng qua rồi sẽ có kiểm nghiệm chuẩn xác.

Đồng hồ Thụy Sỹ thường được người dùng rất ưa chuộng vì xuất xứ nổi tiếng và chất lượng tuyệt. Những thương hiệu có giá tầm trung đến cao cấp như Jacques Lemans, Orient… Đang rất “được lòng” dân văn phòng.

Kinh nghiệm hay giúp bạn chọn mua đồng hồ đeo tay tốt - 3

Kinh nghiệm hay giúp bạn chọn mua đồng hồ đeo tay tốt - 4

4. Kiểm tra phụ kiện của đồng hồ khi mua – Kinh nghiệm mua đồng hồ

Khi mua hàng hàng hiệu bạn nên kiểm tra những phụ kiện kèm theo như hộp, túi đựng, sách chỉ dẫn bằng ngôn ngữ nơi mà đồng hồ được sản xuất.

Bạn nên kiểm tra những phụ kiện kèm theo nó cũng phải đẹp và nhìn bắt mắt, vì hàng hàng hiệu họ sẽ đầu tư rất kỹ những phụ kiện kèm theo.

Kinh nghiệm hay giúp bạn chọn mua đồng hồ đeo tay tốt - 5

Tạm kết :

Bài viết trên đây mình vừa giới thiệu tới các bạn những kinh nghiệm mua đồng hồ. Cũng như tìm hiểu về những khả năng mà một chiếc đồng hồ cần phải có . Mong rằng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm và có thêm kiến thức về việc lựa đồng hồ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !


Vũ – Tổng hợp, chỉnh sửa (Nguồn tổng hợp: danawatch.vn, 24h.com.vn, … )

Share:

TOP

X