Chính sách giá bán tại Skycenter như thế nào? Với mức thu nhập khoảng 15tr/tháng, có nên mua căn hộ trả góp tại đây? Mời bạn cùng đọc ngay chia sẻ sau để tìm ra lời giải đáp thỏa đáng. Các thông tin mà chúng tôi nói tới sẽ không làm quý vị lãng phí thời gian vô ích đâu!

Giá bán Skycenter bao nhiêu? Nên mua trả góp không?

Chọn mua nhà trả góp đang là hướng đi mà nhiều nhân viên văn phòng, những người có thu nhập trung bình khá nghĩ tới. Với phương án này, bạn không cần đợi đến khi có đủ tiền. Mặt khác, chúng ta còn có hướng tiết kiệm chi tiêu, tránh dùng hoang phí.

Chưa kể tới trả góp là cách thông minh giúp quý vị giảm bớt áp lực tài chính. Đây là lựa chọn rất phù hợp với những người có thu nhập ổn định.

Hiện tại giá skycenter đang có mức từ 1.1 tỷ/căn. Trong khi đó, ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ. Chưa kể tới, bạn còn được miễn lãi trong thời gian đầu(thay đổi tùy vào từng dòng sản phẩm).

Mua nhà trả góp đang là hướng đi mà nhiều nhân viên văn phòng, những người có thu nhập trung bình khá nghĩ tới

Vì lẽ đó, nếu quý vị đang có ý định tìm căn hộ đẹp, sang, mức giá tốt thì dự án Skycenter là lựa chọn rất xứng đáng. Với diện tích đa dạng từ 74m2, 80m2, 96m2, 129m2, 139m2 (2PN-3PN), công trình còn giúp bạn sớm tìm thấy sản phẩm như ý, hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình mình.

Quay trở lại câu hỏi, có thu nhập khoảng 15tr/tháng, nên mua Skycenter trả góp hay không, có thể thấy ngay. Mỗi tháng bạn chỉ cần bỏ ra 10tr để trả góp là có thể dọn đến ở ngay. Vì lẽ đó, với mức thu nhập kể trên, quý vị có cơ hội sở hữu nhà sang tại chung cư này.

Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo có thêm các khoản thu khác, thu nhập ổn định để giảm bớt áp lực tài chính. Nếu cả hai vợ chồng đều có mức lương khoảng 15tr/tháng thì Skycenter là lựa chọn rất lý tưởng đấy!

Skycenter là lựa chọn rất xứng đáng bạn nên ưu tiên

Nên đến đâu để cập nhật các thông tin về Skycenter nhanh chóng nhất?

Chẳng khó để thấy rằng hiện tại có rất nhiều đơn vị phân phối dự án Skycenter. Thế nhưng không phải địa chỉ nào cũng mang tới cho khách hàng những tư vấn hài lòng và thông tin cập nhật mới nhất. Nếu bạn đang băn khoăn chưa rõ nên đến đâu để có hỗ trợ chuyên nghiệp. Hãy kết nối với meeyland càng sớm càng tốt!

Các thế mạnh hiếm có sau đây sẽ giúp quý vị thêm hài lòng khi đến với hệ thống:

Thông tin tại MeeyLand được số hóa

Nhìn thấu “nỗi đau” của thị trường bất động sản, MeeyLand ra đời với sứ mệnh giải quyết các vấn đề âm ỉ như:

  • Người mua và người bán không kết nối được với nhau.
  • Các thông tin về dự án kém minh bạch, không đầy đủ.
  • Các hỗ trợ không kịp thời, phải chờ đợi.
  • Tình trạng lừa đảo ngày càng nhiều.
  • ….

Do đó, giao dịch với MeeyLand bạn sẽ yên tâm hơn. Chúng ta có thể bảo vệ lợi ích của bản thân ở bất cứ trường hợp nào. Đây cũng là lý do ngày càng nhiều người tìm đến hệ sinh thái bất động sản kể trên.

Nhìn thấu “nỗi đau” của thị trường bất động sản, MeeyLand ra đời với sứ mệnh giải quyết các vấn đề này

Các vấn đề về giá Skycenter được cập nhật liên tục

Đặc biệt, MeeyLand đang là đối tác tin cậy của nhiều nhà thầu, chủ đầu tư. Vì thế giá bán các dự án, trong đó có chung cư Skycenter nhanh chóng được cập nhật.

Nhờ vậy, bạn còn sớm chớp cơ hội sở hữu căn hộ với mức giá tốt, nhiều ưu đãi. Đây là cách giúp chúng ta giảm bớt áp lực tài chính, có cơ hội sinh lời lớn hơn.

Có thể giao dịch trực tuyến

Đặc biệt, MeeyLand đã hoàn thiện hơn 20 tiện ích thông minh. Vì thế, bạn có thể giao dịch trực tuyến, tiết kiệm thời gian đáng kể.

Mặt khác, nhờ vậy chúng ta nhanh chóng thanh khoản, mang đến lợi nhuận cao khi đầu tư vào bất động sản cũng như tiết kiệm tiền khi mua ở lâu dài.

Chọn MeeyLand còn giúp quý vị tránh tránh xa lừa đảo, dự án chưa minh bạch về pháp lý. Vì thế hãy sớm kết nối với chúng tôi để có thêm thông tin giá trị về Skycenter ngay sau bài viết này quý vị nhé! T

Share:

TOP

X