Tìm hiểu dòng đồng hồ Daumier một thương hiệu khá là nổi tiếng, từ khoảng đầu năm 2020, dòng đồng hồ đã xuất hiện trên thị trường đồng hồ đeo tay Việt Nam.

Tìm hiểu dòng đồng hồ Daumier cuất xứ của thương hiệu 

DAUMIER là thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sĩ, nơi nổi tiếng là cái nôi những chiếc đồng hồ danh giá và xa xỉ bậc nhất thế giới. Điểm ấn tượng đặc biệt của các dòng đồng hồ DAUMIER là ở thiết kế sản phẩm sáng tạo và đi trước.

Tìm hiểu dòng đồng hồ Daumier nổi tiếng
Tìm hiểu dòng đồng hồ Daumier cuất xứ của thương hiệu 

Thương hiệu Daumier đã hợp tác cùng JUSTICE LEAGUE để cho ra mắt những phiên bản đồng hồ đeo tay giới hạn đầy cá tính, độc đáo và đầy riêng biệt theo phong cách của những siêu anh hùng.

>>>Xem thêm Cập nhật phương pháp ghép ảnh vào hoa hồng tuyệt nhất

Tìm hiểu dòng đồng hồ Daumier đặc trưng của thương hiệu

Các dòng đồng hồ của Daumier được thiết kế dựa trên 6 nhân vật siêu anh hùng nổi tiếng của JUSTICE LEAGUE đó là Batman, Superman, Wonder Woman, Aquaman, The Flash và Cyborg.

Bên cạnh việc tập trung vào đặc trưng nổi bật của từng nhân vật siêu anh hùng, hãng cũng tổng hợp những chuyên gia riêng biệt trong lĩnh vực chế tác đồng hồ đeo tay như chuyên gia chế tạo máy chạy tự động cho đồng hồ, chuyên gia thiết kế đồng hồ, chuyên gia kỹ sư về đồng hồ,… để hoàn thiện những dòng sản phẩm đầy sáng tạo và chất lượng của mình.

Sự “hợp sức” này cũng mang tinh thần mà bộ phim JUSTICE LEAGUE thường truyền tải: “Bạn không thể một mình cứu cả thế giới”.

Lịch sử thương hiệu

Daumier là một thương hiệu đồng hồ đến từ Thụy Sĩ và trở nên nổi tiếng với thiết kế sản phẩm sáng tạo và đi trước.

Daumier DM-JLW004B.BGBN.5KNI.S.M - Nam - Batman - chính hãng 100%
Lịch sử thương hiệu

Hiện nay, hãng đang phát triển ngày một lớn hơn với với số lượng sản phẩm lên đến hơn 40 mẫu mã khác nhau và được bán chính thức tại website hãng.

>>>Xem thêm :Kinh nghiệm mua đồng hồ nữ : Cách chọn đồng hồ phù hợp

Các dòng sản phẩm của thương hiệu đồng hồ Daumier

– DEVIA: Dòng đồng hồ này chỉ giới hạn với 333 sản phẩm trên toàn thế giới. Mẫu đồng hồ này được lấy ý tưởng chủ đạo từ trang phục của các siêu anh hùng bao gồm nón và áo giáp. Đồng hồ được trang bị 3 mặt số hiển thị thời gian theo phong cách tối giản của thiết kế châu Âu hiện đại.

– MUTATE: Dòng đồng hồ này được bán giới hạn với 666 bản. Thiết kế đồng thể hiện nổi bật cho những nét chi tiết riêng biệt của các siêu anh hùng. Từ thiết kế của vòng đeo, mặt đồng hồ, hay núm xoay điều chỉnh thời gian đều cho thấy điều này.

Thiết kế này được lấy ý tưởng từ những vũ khí và trang bị của từng vị siêu anh hùng.

– ELITES: Đây là dòng đồng hồ Chronograph dựa trên chuyển động quartz (chuyển động thạch anh), những chiếc đồng hồ có thuộc dòng sản phẩm này có đặc điểm chung là mặt đồng hồ lớn, thể hiện từng nét khía cạnh của các nhân vật siêu anh hùng.

Logo và màu sắc đại điện của các siêu anh hùng JUSTICE LEAGUE được phản ánh rất đặc trưng trên dòng sản phẩm này.

Các dòng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng khác

Dựa trên chủ đề JUSTICE LEAGUE thì Daumier đã cho ra mắt 3 bộ sưu tập đồng hồ nổi bật:

DEVIA

Đây là bộ sưu tập đồng hồ lấy cảm hứng từ thiết kế mũ và áo giáp của các siêu anh hùng trong JUSTICE LEAGUE và hiện chỉ được sản xuất 333 chiếc phiên bản giới hạn trên thế giới.

Mặt đồng hồ được thiết kế ba chiều lập thể. Bên cạnh đó thì hãng cũng thiết kế giờphút và giây của đồng hồ theo một phong cách mới mẻ và tối giản của châu Âu.

MUTATE

Bộ sưu tập MUTATE phản ánh đầy đủ tính cách của các siêu anh hùng, được sản xuất 666 chiếc phiên bản giới hạn trên toàn thế giới.

Nguồn cảm hứng để hãng thiết kế ngoại hình của đồng hồ là từ vũ khí và thiết bị chiến đấu của các siêu anh hùng.

Hãng đã khéo léo thay đổi một số thành phần của đồng hồ như bezel (vành kính đồng hồ), dây đeo,… để giúp chiếc đồng hồ trở nên nổi bật và mang nét đặc trưng hơn của bộ sưu tập.

ELITES

Tìm hiểu dòng đồng hồ Daumier đây là bộ sưu tập phản ánh và làm nổi bật được tính cách cũng như các khía cạnh chiến đấu anh dũng của các siêu anh hùng. Bộ sưu tập này được sản xuất 888 chiếc phiên bản giới hạn trên thế giới.

TGDĐ bán độc quyền Bộ sưu tập Justice League-Daumier và Transformer-Larmes dành cho fans Siêu anh hùng
ELITES

Đồng hồ được chế tạo từ thạch anh, bao gồm chức năng Chronographvỏ đồng hồ được thiết kế đường kính lớnlogo và màu sắc cũng được thiết kế dựa trên những nét đặc trưng của các siêu anh hùng.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về tìm hiểu dòng đồng hồ Daumier loại nào tốt nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích đối với các bạn. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết của khunghinh.vn nhé.

>>Xem thêm :Tham khảo ngay top 8 mẫu sofa đơn cho sếp lớn

Mỹ Phượng-tổng hợp

Tham khảo ( thegioididong, phunumoi, … )

Share:

TOP

X