Thương hiệu đồng hồ hublot là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất nhì trên thế giới. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đồng hồ hublot . Về lịch sử và hình thành của hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới này

Trong bài viết bên dưới đây mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về đồng hồ hublot . Hãy cùng mình theo dõi bài viết này và tìm hiểu về hãng đồng hồ này nhé !

1. Lịch sử hình thành thương hiệu đồng hồ Hublot – tìm hiểu về đồng hồ hublot

Lịch sử hình thành thương hiệu đồng hồ Hublot - tìm hiểu về đồng hồ hublot
Lịch sử hình thành thương hiệu đồng hồ Hublot – tìm hiểu về đồng hồ hublot

Người có công sáng lập nên thương hiệu đồng hồ Hublot chính là Carlo Crocco. Vốn sinh ra và trưởng thành trong một gia đình có truyền thống về nghề chế tạo đồng hồ nên ngay từ khi còn nhỏ ông đã tiếp xúc với những chiếc đồng hồ. Sau này lớn hơn, khởi đầu theo học nghề chế tạo đồng hồ của gia đình. Và đến năm 1977, Carlo Crocco đã tự thiết kế nên một chiếc đồng hồ trước tiên của mình.

Đến năm 1980, Carlo Crocco đã thành lập một doanh nghiệp có tên MDM Geneve tại Thụy Sỹ, với mong muốn sẽ thiết kế và chế tạo những chiếc đồng hồ sở hữu vẻ ngoài lịch lãm với kiểu dáng mang đậm phong cách thể thao.

2. Quá trình phát triển của thương hiệu đồng hồ Hublot – tìm hiểu về đồng hồ hublot

Đồng hồ Hublot Big Bang Unico Magic Gold - KỲ DIỆU ĐẾN MỨC NÀO

Ngay một khi thành lập, Hublot đã giới thiệu đến thị trường những chiếc đồng hồ có kiểu dáng độc đáo và bền bỉ với mọi điều kiện thời tiết. Rất nhanh chóng, những chiếc đồng hồ này được săn đón nhiều ở trên thị trường đồng hồ toàn cầu.

Xem thêm : Cách bảo quản đồng hồ pin hiệu quả và lâu dài

Đồng hồ của thương hiệu Hublot được làm từ gốm, thép không gỉ, vàng…Đặc biệt nổi bật với 12 vít Titan được neo niềng ở phần vỏ. Phần vỏ của đồng hồ Hublot được chế tác công phu và tỉ mỉ với hơn 160 thực hành các bước để đạt tới vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

3. Kiểm tra mặt đồng hồ

H-titanium-bieu-tuong-Hublot-chinh-hang.jpg

   1. Mặt đồng hồ – tìm hiểu về đồng hồ hublot

Mặt đồng hồ Hublot được làm từ Sapphire chất lượng cao cùng lúc đó được gia công phủ thêm một lớp chống phản chiếu. Từ những đặc điểm này mà chúng ta có thể phân biệt đồng hồ Hublot hàng hiệu bằng việc kiểm tra độ cứng của mặt sapphire, bạn có thể kiểm tra bằng máy để đạt được kết quả chính xác.

Độ cứng của sapphire thường là 7, tương đối cứng với mục đích bảo vệ bề mặt đồng hồ. Hoặc bạn cũng có thể đem đồng hồ ra ánh sáng để xem đồng hồ có khả năng chống phản chiếc hay không.

Đối với đồng hồ Hublot có một đặc điểm riêng biệt xuyên suốt trong tất cả dòng đồng hồ mà chúng ta có khả năng sử dụng để phân biệt đồng hồ Hublot đấy chính là ốc vít Titanium hình chữ H.

Hình dạng ốc vít này còn có khả năng coi như biểu tượng của đồng hồ Hublot. Nhiều thiết kế đồng hồ Hublot có trang bị thêm những chiếc ốc vít ngay trên mặt rìa kim loại của đồng hồ.

   2. Kim đồng hồ – tìm hiểu về đồng hồ hublot

Đồng hồ Hublot với thiết kế được cho là khá cầu kì và có khả năng nói là “hầm hố” nên đương nhiên ngay cả những bộ phân nhỏ như chiếc kim cũng được thiết kế cẩn thận.

Thân kim phải đều, nhiều thiết kế kim được thiết kế theo hình dạng 3D chứ không phải 2D như thường thì. Bạn nên đối chiếu hình dạng của kim đồng hồ với hình ảnh trên trang chủ chính hãng của Hublot để có cái nhìn trực quan hơn.

   3. Kiểm tra mặt số

Với mặt số của đồng hồ Hublot thì chúng ta phải chú ý những vấn đề sau để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng:

  • Phần chữ và số phải bài bản, không đè chồng lên nhau, khoảng cách cùng độ cao là phải tương đương nhau.

  • Các vị trí chỉ giờ phải được phân chia đều nhau trên toàn mặt đồng hồ.

Với các bộ sưu tập của Hublot thì bộ sưu tập Classic Fusion có thiết kế của mặt số đồng hồ là dễ dàng nhất với các vị trí chỉ giờ được thiết kế bằng vạch chỉ giờ làm bằng kim loại còn lại tất cả các bộ sưu tập khác thì mặt số của đồng hồ Hublot cực kì khó hiểu, mặt số đều là kiểu có thể nhìn thấy phần máy cơ bên trong nên khá khó khăn trong việc làm giả.

Thêm một điểm nhỏ cần lưu ý là đối với đồng hồ chính hãng Hublot là sẽ có dòng chữ nhỏ SWISS MADE ở hai bên của vị trí chỉ 6 giờ. Vậy nên nếu chiếc đồng hồ bạn mua không có dòng chữ này thì có khả năng khẳng định đó là đồng hồ giả.

4. Kiểm tra dây đeo – tìm hiểu về đồng hồ hublot

Dây đeo của đồng hồ được thực hiện từ 2 loại chất liệu là dây da và dây silicone. Đối với 2 loại dây này thì có đặc điểm khá khác biệt tuy nhiên cùng lúc đó trên hai dây này đều phải có dòng chữ HUBLOT và GENEVE trên phần chốt của đồng hồ. Chốt của đồng hồ được cố định bởi đinh vít đặc trưng hình chữ H của hãng.

Đối với dây da thì bạn kiểm tra bề mặt cũng giống như màu sắc, đường vân trên mặt dây. Còn đối với dây cao su thì bạn quan tâm đến phần kết nối giữa mặt đồng hồ và dây đồng hồ và đảm bảo độ chắc chắn của phần này.

5. Hộp đựng đồng hồ

dong-ho-hublot-chinh-hang-fullbox.jpg

   1. Các loại giấy tờ – tìm hiểu về đồng hồ hublot

Đối với đồng hồ Hublot thì những giấy tờ cần thiết là:

  • Thẻ bảo hành

  • Sổ hướng dẫn

  • Tag đồng hồ

Tất cả giấy tờ trên đều của hãng nên được chế tác vô cùng tinh xảo đồng thời đều có tên thương hiệu Hublot và biểu tượng chữ H cách điệuNếu như không có những giấy tờ trên thì bạn phải cực kì cẩn thận vì có khả năng đã mua phải hàng giả, hàng nhái.

   2. Vỏ hộp

Vỏ hộp đồng hồ cũng toát lên vẻ đẹp sang trọng như chính chiếc đồng hồ Hublot. Hộp được thực hiện từ gỗ với thiết kế mặt kính tròn trên bề mặt hộp để có thể nhìn thấy chiếc đồng hồ ở bên trong.

Xem thêm : Cách bảo quản dây da đồng hồ hiệu quả lâu dài

Trên bề mặt hộp có thiết kế cả những đinh vít chữ H đặc trưng. Ngay từ chiếc hộp Hublot đã giúp bạn sẽ phát hiện ra hàng hàng hiệu.

Tạm kết :

Bài viết trên đây mình vừa giới thiệu tới các bạn lịch sử cũng như sự hình thành của hãng đồng hồ này . Sau quá trình tìm hiểu về đồng hồ hublot sẽ giúp các bạn hiểu thêm về hãng đồng hồ này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !


Vũ – Tổng hợp, chỉnh sửa (Nguồn tổng hợp: donghothuysy.vn, galle.vn, … )

Chia sẻ:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP