Tìm hiểu về tính năng TruSleep, những công dụng theo dõi sức khỏe trên các thiết bị đeo tay sáng tạo luôn được Huawei chú trọng và liên tục phát triển. Qua bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm nhiều tất cả thông tin chức năng TruSleep, cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về tính năng TruSleep​

Tìm hiểu về tính năng TruSleep thông tin cho bạn
Tìm hiểu về tính năng TruSleep​

Tính năng TruSleep được Huawei giới thiệu vào năm 2019 giúp người sử dụng có khả năng theo dõi được chất lượng và thời gian ngủ. TruSleep được kiểm định bởi DBIOM (một bệnh viện sử dụng để dạy học của trường Harvard Medical).

Chức năng này có khả năng theo dõi giấc ngủ nông, ngủ sâu và ngủ mơ (REM) của người dùng với độ chính xác lên đến 96,3%. TruSleep có khả năng chọn lựa được các vấn đề liên quan đến giấc ngủ và đưa ra hơn 200 đề xuất giúp người dùng cải thiện được giấc ngủ của mình. Với ứng dụng Huawei Health khi được liên kết chặt chẽ với điện thoại sẽ lưu lại được các chỉ số sức khỏe có thể người dùng có khả năng đơn giản theo dõi.

Xem thêm: Tổng hợp các mẫu đồng hồ rolex nữ đẹp lung linh

Các tính năng theo dõi sức khỏe của Huawei​

Huawei TruSeen

Huawei TruSeen là chức năng theo dõi nhịp tim được Huawei phát triển để tích hợp cho các thiết bị đeo tay của mình. Hiện tại công nghệ này đã trải qua được 4 phiên bản nâng cấp với độ chuẩn xác ngày càng được tốt lên.Thế hệ thứ 4 mang tên TruSeen 4.0 dùng ống kính quang học và bộ xử lý dữ liệu dựa trên AI để theo dõi nhịp tim chính xác của bạn trong 24 giờ mỗi ngày. Tính năng này có thể nhận cảnh báo tại thời điểm đó ngay khi nhịp tim của bạn giảm xuống hoặc tăng lên trên mức không gây hại.

Huawei cũng tiên phong trong việc dùng cảm biến IR (hồng ngoại) để theo dõi chính xác nhịp tim của người dùng mà không cần sử dụng đèn gây không thoải mái của các thiết bị theo dõi thường thường.

Hơn nữa, việc sử dụng đo đạt dữ liệu để tổng hợp và thống kê và đưa rõ ra các lời khuyên giúp tăng cường sức khỏe người sử dụng luôn được Huawei chú trọng. Huawei TruSeen giúp theo dõi chính xác nhịp tim của bạn theo thời gian thực và kể cả những lúc bạn đang ngủ để bảo vệ sức khỏe cả ngày.

Huawei TruRelax

Ra mắt Huawei Band 3 Pro: nhiều tính năng mạnh mẽ cho mọi đối tượng người  dùng, giá 114$ | Tinh tế
Huawei TruRelax

Huawei TruRelax là tính năng giúp giảm căng thẳng bằng việc ghi lại các giá trị HRV (sự thay đổi nhịp tim) và bổ sung phản hồi liên tục về thông số căng thẳng của người dùng.

Các thiết bị đeo tay có tích hợp tính năng này sẽ giúp bạn theo dõi mức độ căng thẳng theo thời gian thực. Mỗi khi đạt đến mức căng thẳng chắc chắn, TruRelax sẽ đưa rõ ra những lời khuyên và những bài tập hít thở được tích hợp trong thiết bị để giúp người sử dụng trở lại trạng thái dễ chịu, tập trung tinh thần.

Tìm hiểu về tính năng TruSleep ngoài ra, tính năng này cũng đều được trang bị cảnh báo ít vận động nhắc nhở người sử dụng đứng lên và di chuyển xung quanh sau một khoảng thời gian nhất định.

Xem thêm :Top những mẫu đồng hồ đôi đẹp nhất được các bạn trẻ yêu thích

Các thiết bị đeo tay được tích hợp tính năng theo dõi sức khỏe của Huawei

Huawei Band 4

Huawei Band 4 được Huawei tung ra thị trường với mức giá rẻ vào năm 2019 và được không ít người dùng săn đón. Đặc biệt, mẫu vòng đeo tay này tích hợp chức năng theo dõi giấc ngủ (TruSleep 2.0) và đo nhịp tim (TruSeen 3.5). Được trang bị các thiết bị quang học chuyên nghiệp, chip giải quyết và thuật toán AI giúp chức năng này có khả năng theo dõi nhịp tim của bạn cực kì chuẩn xác. Nếu nhịp tim của bạn vượt quá ngưỡng trung bình tối ưu, thiết bị sẽ đưa rõ ra lời nhắc nhở sáng tạo thông qua Thông báo rung.

Huawei Band 6

Huawei Band 6 là phiên bản nâng cấp được tích hợp 3 tính năng theo dõi sức khỏe: theo dõi giấc ngủ (TruSeen 4.0), đo nhịp tim (TruSleep 2.0) và theo dõi cấp độ căng thẳng (TruRelax). Chức năng đo nhịp tim này dùng công nghệ AI sáng tạo cho tỷ lệ chuẩn xác lên đến 94% Ngay cả khi bạn nghỉ ngơi. Ngoài ra, Huawei Band 6 dùng công nghệ Huawei TruSleep 2.0 để theo dõi trạng thái giấc ngủ và cải thiện giấc ngủ của người dùng.

Huawei Watch GT 2 Pro

HUAWEI Band 6 ra mắt: đối thủ xứng tầm Mi Band 6, giá 53 USD | Tin tức |  nghenhinvietnam.vn
Huawei Watch GT 2 Pro

Tìm hiểu về tính năng TruSleep là một trong các mẫu đồng hồ sáng tạo cao cấp của Huawei, Huawei Watch GT 2 Pro được trang bị nhiều chức năng độc đáo. Mẫu đồng hồ này có được chức năng theo dõi giấc ngủ (TruSeen 4.0), đo nhịp tim (TruSleep 2.0) và theo dõi cấp độ căng thẳng (TruRelax).

Khi mà bạn ngủ, đồng hồ sẽ theo dõi nhịp tim, phân tích nhịp thở và chấm điểm chất lượng giấc ngủ tổng thể của người dùng theo thời gian thực. Tính năng TruSleep 2.0 này có thể theo dõi giấc ngủ sâu hơn và đưa rõ ra hơn 200 đề xuất giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Xem thêm: Top những mẫu đồng hồ cơ nam đẹp nhất trên thị trường

Qua bài viết trên của Khunghinh.vn đã cung cấp các thông tin về tìm hiểu về tính năng TruSleep hiện có trên Huawei. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc.

Mỹ Phượng – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( www.dienmayxanh.com, guu.vn, … )

Chia sẻ:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

TOP